Thư Cảm ơn

Kính gửi:
– Quý vị khách quý

– Quý thầy cô giáo

– Các anh chị em cựu sinh viên, sinh viên và học viên cao học

Ngày 15 tháng 11 năm 2014, Khoa Cơ khí – Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa (1999-2014). Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện các đơn vị trong Đại học Huế, các cơ quan, doanh nghiệp đã đồng hành với Khoa trong thời gian qua.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và đầy tình cảm, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy cô giáo, sinh viên và Quý vị khách quý. Lễ hội diễn ra trọn vẹn là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình, to lớn về tinh thần cũng như vật chất của Quý đại biểu, Quý vị khách quý và các anh chị em cựu sinh viên.

Ban chủ nhiệm Khoa xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Quý vị đã về dự và ủng hộ Khoa Cơ khí – Công nghệ, góp phần vào sự thành công của Lễ Hội.

Chúng tôi chân thành cảm ơn các cơ quan, đơn vị và cá nhân đã gửi những tặng phẩm, những lẳng hoa và lời chúc mừng đến từ khắp mọi miền đất nước.

Chúng tôi kính mong Quý vị đại biểu, Quý thầy cô giáo và các anh chị em cựu sinh viên thông cảm cho những sai sót không thể tránh khỏi trong quá trình tổ chức Lễ Hội.

Chúng tôi rất mong tiếp tục đón nhận sự hợp tác và ủng hộ của Quý vị dành cho Khoa chúng tôi trong thời gian tới.

Kính chúc Quý vị và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

TRƯỞNG KHOA

Th.s Nguyễn Thanh Long