Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2

Sáng ngày 18/11/2023, Cổng game tài xỉu quốc tế (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN) tổ chức Lễ công bố và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 đối với Nhà trường.

Tham dự buổi lễ, có TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN; Về phía Nhà trường có: PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; GS.TS. Trần Đăng Hoà – Chủ tịch Hội đồng trường, Lãnh đạo trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể viên chức, người lao động trong Nhà trường.

TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN, TS. Tạ Thị Thu Hiền gửi lời chúc mừng và đánh giá cao kết quả của Trường ĐHNL, ĐHH trong hoạt động bảo đảm, kiểm định chất lượng giáo dục. Kết quả đạt được là cơ sở để giúp Nhà trường tiếp tục khẳng định chất lượng, vị thế, uy tín trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐHNL, ĐHH bày tỏ niềm vui mừng khi đón nhận quyết định và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2. PGS.TS. khẳng định Chứng nhận kiểm định chất lượng không chỉ là minh chứng khẳng định chất lượng đào tạo mà còn đem đến những cơ hội để nâng cao chất lượng các mặt hoạt động của Trường ĐHNL, ĐHH. Đây sẽ là nền tảng, động lực để Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và niềm tin của người học, xã hội. Đồng thời, PGS.TS. Trần Thanh Đức cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ Giáo dục và Đào tạp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN, sự chỉ đạo trực tiếp và giúp đỡ của lãnh đạo ĐHH; cùng tập thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên của Nhà trường đã luôn đồng hành, hỗ trợ, phối hợp thực hiện những nhiệm vụ quan trọng để Trường ĐHNL, ĐHH đạt được thành tựu này.

TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục cho Nhà trường
TS. Tạ Thị Thu Hiền thay mặt Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN tặng lãng hoa chúc mừng Nhà Trường

 

PGS.TS. Trần Thanh Đức thay mặt Nhà trường tăng hoa thay lời cám ơn đến Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN